6 lưu ý khi mua hàng Taobao Alibaba

Đối với những người có kinh nghiệm mua hàng online thì sẽ có những kinh nghiệm mua hàng order, còn với người mới thì khá khó khăn trong việc order hàng Quảng Châu, Taobao, Alibaba, Tmall…

Dịch vụ order hàng Trung Quốc Taobao Alibaba Tmall uy tín

Đối với những người buôn bán hàng online thì chắc hẳn sẽ biết đến các website Trung Quốc như  order hàng Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… Những website bán hàng trực tuyến ngày càng thịnh, số lượng khách hàng và đơn hàng tăng theo thời gian, mang đến nhiều ích lợi cho khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất và đảm bảo nhất. Nhưng đối với những người mới lần đầu tiên làm việc tiếp xúc với cách mua bán hàng order online thì chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn khi order, đặt hàng. Hãy cùng  Đông Hưng Logistics điểm qua 6 lưu ý dành cho người mới khi sử dụng dịch vụ order:

– Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng, cũng như chi phí vận chuyển.

– Nên chọn các shop có độ uy tín, được khách hàng đánh giá cao theo thứ tự như: Trái tim, kim cương, vương miện các thước đo mà website đánh giá về nhà cung cấp.

– Bạn nên lựa chọn màu sắc cũng như size, kiểu dáng sản phẩm cẩn thận. Vì có nhiều các mẫu sản phẩm có kiểu dáng khá giống nhau, size quy định của người Trung Quốc có thể khác so với Việt Nam nên bạn cần lưu hỏi shop.

– Không nên ham của rẻ, tiến hành mua hàng ở các shop kém uy tín, chất lượng kém để đảm bảo an toàn, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

– Để có được các món hàng rẻ đẹp với giá tốt nhất hãy liên hệ Tia Chớp để được hướng dẫn cách tìm hàng

– Bạn cũng nên để ý các comment nhận xét của khách hàng khi hỏi shop

Lưu ý khi mua hàng trung Quốc

Hy vọng với những chia sẻ này của Đông Hưng Logistics sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi đặt hàng mua hàng tại các website Trung Quốc để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng đảm bảo, an toàn, uy tín thông báo tình hình hàng của bạn đang ở vị trí nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ.

Lưu ý: Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc cho khách hàng, người thân có nhu cầu giá cả tốt nhất có kèm hóa đơn chuyển tiền được gửi về mail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0359 857 387

Contact Me on Zalo