Dịch vụ order theo link có sẵn trên taobao, alibaba, 1688

Chúng tôi cung cấp dịch vụ order thuê trên Taobao, Alibaba, 1688. Tất cả các sản phẩm trên các website đều đã có giá, quý khách liệt kê mã hàng và số lượng, màu sắc, kích thước và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện việc đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam trao tận tay cho quý khách. Đông Hưng Logistics chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng dịch vụ order của chúng tôi là nhanh nhất, giá thành tiết kiệm nhất và uy tín nhất hiện nay.

Ưu thế của dịch vụ:

  • Chúng tôi có đội xe riêng, kho bãi riêng, không phải thuê qua bên trung gian nên giá cả cực kỳ cạnh tranh và luôn chủ động sắp xếp thời gian nhanh nhất.
  • Tính phí đa dạng: theo khối lượng, theo vật dụng, theo kích thước.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn tốt sẵn sàng phục vụ quý khách
  • Đàm bảo hàng hóa nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển

Dù quý khách có mua một bộ quần áo, quà tặng cho người thân hay cả một container máy móc rất lớn thì dịch vụ của chúng tôi vẫn hoàn toàn đáp ứng được. Dịch vụ order của Đông Hưng Logsitics sẽ mang những món hàng từ bé nhất đến lớn nhất trao tận tay cho quý khách. Quý khách chỉ cần thực hiện 3 thao tác đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào gian hàng trên website Taobao, Alibaba, 1688 hoặc các website của các nhà sản xuất độc lập để lựa chọn sản phẩm (quý khách lưu ý nên lựa chọn thật chi tiết, cụ thể như số lượng, màu sắc, kích cỡ sản phẩm…), sau đó gửi thông tin qua địa chỉ mail vanchuyenquocteddp@gmail.com hoặc gửi qua Zalo: 0989.337.386 (Mr. Phương)/ 0917.998.991 (Mr. Dũng) và đợi chúng tôi xác nhận.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và gửi cho quý khách báo giá bao gồm giá sản phẩm, phí order hộ, tỷ giá đổi tiền, phí vận chuyển về tận nơi và thời gian dự kiến về. Sau đó, quý khách đặt cọc trước 50% giá trị lô hàng đó theo báo giá. Khách hàng ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh có thể trả tiền trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản (Các tỉnh khác chỉ có thể chuyển khoản).
  • Bước 3: Chúng tôi với đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc và thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa cho quý khách thông qua hệ thống.

Chúng tôi cam kết giao hàng tận tay bạn nhanh nhất hiện nay. Hàng hóa đã về kho của chúng tôi tại Trung Quốc sẽ được giao tận tay quý khách trong vòng 5 ngày tại Hà Nội và 8 ngày tại HCM. Dịch vụ Order của Đông Hưng logistics luôn đảm bảo 3 yếu tố “Tốc độ-Giá cả-Chất lượng dịch vụ”. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Lưu ý: Tiền bạn thanh toán hoàn toàn là Việt Nam Đồng, Chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi món hàng niêm yết trên các website từ tiền Tệ sang tiền Việt với tỉ giá tốt nhất. Nếu mua từ nhiều shop khác nhau, phí dịch vụ sẽ cao hơn vì chúng tôi phải tốn chi phí chuyển khoản mua hàng nhiều hơn, tốn chi phí ship hàng từ các shop đó về đến trụ sở chúng tôi nhiều hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tại đây!

0359 857 387

Contact Me on Zalo