1. Lịch sử hình thành

Từ lâu Trung Quốc đã được biết đến với tên gọi “Công xưởng của thế giới”, hàng hóa Trung Quốc được nhập khẩu về Việt Nam theo cả đường chính ngạch và tiểu ngạch tăng trưởng đều đặn trên 10% mỗi năm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp Việt Nam, Công ty Đông Hưng Logistics ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và kết nối việc giao thương giữa các Doanh nghiệp của hai nước Việt Nam – Trung Quốc diễn ra thuận lợi hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Công ty Đông Hưng Logistics, tiền thân là công ty Vận chuyển Quốc tế, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, với điểm mạnh là đội xe chở hàng chuyên dụng số lượng lớn, hệ thống kho bãi ở tất cả các cửa khẩu chính như Hà Khẩu, Bằng Tường, Đông Hưng và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, chúng tôi tự tin về 3 yếu tố cạnh tranh chính “Tốc độ – Giá cả – Chất lượng dịch vụ”.

Trong hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đại lý cấp 1 rộng khắp cả nước. Tuy nhiên, để theo kịp với tốc độ phát triển chóng mặt của thị trường, Công ty Đông Hưng Logistics đang tái cấu trúc lại mô hình kinh doanh, sử dụng đòn bẩy công nghệ để tiếp cận cả các khách hàng nhỏ lẻ, tập trung phát triển đa kênh thay vì chỉ làm việc với đại lý. Như vậy chúng tôi có thể cung cấp giải pháp logistics đến nhiều khách hàng hơn, góp phần thúc đẩy sự hiệu quả trong vận hành của các doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn sâu, kết hợp với hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển và hệ thống quản lý hiện đại, sẽ đảm bảo cung cấp cho quý khách dịch vụ chất lượng 5* với chi phí hợp lý nhất. Hãy cho Công ty Đông Hưng Logistics chúng tôi cơ hội để phục vụ quý khách, quý công ty sẽ không bao giờ phải hối hận vì quyết định đó.

Trân trọng cảm ơn!

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Công ty Đông Hưng Logistics ra đời với sứ mệnh hỗ trợ và kết nối việc giao thương giữa các Doanh nghiệp của hai nước Việt Nam – Trung Quốc diễn ra thuận lợi hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  • Tầm nhìn năm 2021, Công ty Đông Hưng Logistics sẽ trở thành công ty Logistics số 1 tuyến Đông Hưng – Việt Nam
  • Tầm nhìn năm 2025, Công ty Đông Hưng Logistics sẽ trở thành công ty Logisitcs số 1 tuyến Trung Quốc – Việt Nam
  • Tầm nhìn năm 2030, Công ty Đông Hưng Logistics sẽ trở thành công ty Logistics số 1 Việt Nam về doanh thu.

3. Các chính sách

  • Chính sách hủy dịch vụ
  • Chính sách đổi hàng
  • Chính sách bảo hiểm
  • Chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết
  • Chính sách hợp tác