NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ GỐC UY TÍN Ở ĐÂU?

Thị trường hàng hóa Trung Quốc ngày càng phát triển tại Việt Nam. Nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không phải qua các giai đoạn hay công ty trung gian luôn là câu hỏi khó với nhiều khách buôn. Chúng tôi sẽ giới thiệu có các bạn một số tuyệt chiêu cách nhập hàng từ Trung Quốc giá gốc uy tín ở đâu.

Đánh hàng trực tiếp tại các xưởng ở Quảng Châu.

Đây là một phương thức khá phổ biến khi được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là trên các diễn đàn thường xuyên thảo luận. Hình thức này sẽ được chia thành 2 phương pháp phổ biến.

Đi trực tiếp để nhập hàng

Hình thức này thường phù hợp với những người có số vốn lớn đến trăm triệu trở lên, họ thuận lợi trong việc đi lại, ngôn ngữ hoặc những người đã có nhiều kinh nghiệm đi nhập hàng Trung Quốc giá gốc khá nhiều lần.

Bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức trong việc làm visa, passport, trực tiếp tìm hàng, các mối sỉ lẻ. Nhưng ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ khá tự do trong việc tìm những nguồn hàng thích hợp, không lo lắng về việc lộ mối buôn. , chủ động về vấn đề tiền bạc. Nhưng lại có bất lợi về số vốn lớn và tốn khá nhiều tiền bạc vào vấn đề ăn nghỉ, đi lại.

Tổ chức các hội đánh hàng tập thể

Ở các trang mạng xã hội hay các diễn đàn thường có khá nhiều topic thảo luận kêu gọi cùng đặt hàng Trung Quốc giá gốc. Lợi thế của phương án này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người, hạn chế các rủi ro hoặc không hiểu biết của bản thân. Nhược điểm của hình thức trên là bạn sẽ bị eo hẹp về thời gian, không được tự do.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc

Ngoài ra, bạn cũng có thể ngồi tại nhà về đặt hàng qua các website hàng hóa Trung Quốc khá nổi tiếng như đặt hàng Alibaba, đặt hàng Tmall, Taobao,.. Trên các trang web này có các xưởng sản xuất lơn với các gian hàng đủ kiểu, bạn có thể xem hết và lựa chọn.

Thường trở ngại của việc đặt hàng là ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng các trình duyệt miễn phí như Cốc Cốc hay Chrome để dịch sang tiếng việt. Quan trong nhất vẫn là bạn tìm được nguồn hàng phù hợp, ưng ý, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ và sử dụng một dịch vụ vận chuyển uy tín về Việt Nam số một như Đông Hưng Logistisc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0359 857 387

Contact Me on Zalo